Cẩm nang chế biến

Cẩm Nang chế biến Yến Sào J’nest hướng dẫn tất tần tật cách chế biến tổ yến sao cho thơm ngon, vừa miệng và giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sợi yến thô J’nest.

Thấu hiểu được cách thưởng thức các món ngon từ Yến. Cẩm nang chế biến yến sào J’nest đã dày công tìm hiểu về cách chế biến. J’nest kết hợp những bí quyết truyền thống đăc biệt. Nhằm tạo thành phiên bản tuyệt tác nghệ thuật cao cấp; với hương vị và màu sắc hài hòa phù hợp.

J’nest đã cảm nhận được sự tinh túy trong các món yến chưng. Người chưng yến và người thưởng thức yến sào phải biết cách nêm nếm; và tinh chế ra được vị ngon của tinh hoa đất trời.

Nếu ví yến chưng J’nest như là một sự hòa quyện từ mảnh trăng non mềm mại; kết hợp hương vị thơm ngon dai giòn thuần khiết. Thì sự điểm tô giữa màu trắng ngà chủ đạo của sợi yến lại được ví như là làn mây trôi lững lờ. Xuyết nhẹ thêm màu vàng của hạt sen thì chúng ta có món chè yến hạt sen,… hay màu đỏ của táo nổi đậm vị ngọt thanh thanh dịu nhẹ như yến thả, yến tiềm bát bửu, …