Yến cung đình J’nest – Thực đơn cho mọi nhà

Yến cung đình J'nest

Yến cung đình từ lâu đã được mọi người xem như là một tinh hoa quý báu của đất trời. Chỉ bởi giá trị của nó không ở sự quý hiếm; mà còn tốt ở độ dinh dưỡng và sức khỏe. 

Yến cung đình là gì?

Thời xưa, yến sào được xem là thương hiệu của món ăn cao lương mỹ vị; chỉ dành riêng cho bậc vua chúa, tầng lớp giàu có. Hoàng đế Minh Mạng đã ví Món Yến như là một tuyệt phẩm của triều đình Đất Việt. Chính bởi yến mang sự cầu kì và khác biệt hơn so với các món cao lương mĩ vị khác trong cung đình. Và để cảm nhận được sự tinh túy, người đầu bếp và người thưởng thức phải biết cách nêm nếm; tinh chế ra được vị ngon của tinh hoa đất trời. Đó như là một sự hòa quyện từ mảnh trăng non mềm mại kết hợp hương vị thơm ngon dai giòn thuần khiết.

Yến sào J’nest – Sức khỏe vàng trao ngàn yêu thương

Hiện nay, yến sào đang dần trở nên phổ biến; và quen thuộc hơn trong chế độ dinh dưỡng của nhiều gia đình. Do đời sống sức khỏe càng tăng cao. Công ty Sức Khỏe Vàng thấu hiểu được cách thưởng thức món ngon từ Yến; nên chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu J’nest. Cùng slogan Sức khỏe vàng trao ngàn yêu thương; nhằm giúp cho mọi người có những sản phẩm chất lượng tốt nhất với 2 tiêu chí chất lượng – tinh tế trong từng dòng sản phẩm.

Ý nghĩa của tên gọi yến cung đình J’nest?

Yến cung đình J’nets đã dày công tìm hiểu về cách chế biến yến ngày nay và kết hợp những bí quyết truyền thống ngày xưa, để tạo thành một phiên bản tuyệt tác của nghệ thuật cao cấp với hương vị và màu sắc hài hòa phù hợp. Điển hình như sự điểm tô giữa màu trắng ngà chủ đạo của sợi yến, xuyết nhẹ thêm màu vàng của hạt sen như chè yến hạt sen,… hay màu đỏ của táo nổi đậm vị ngọt thanh thanh dịu nhẹ như yến thả, yến tiềm bát bửu,…

Yến cung đình J’nest luôn mang theo sứ mệnh “Mang sức khỏe và sắc đẹp đến cho mọi nhà” qua giá trị thẩm mỹ, chất lượng và sự độc đáo trong từng sản phẩm.